2004/Oct/10

"เค้ก"


เราอยากกินเค้กจังเลยอ่า

โดยเฉพาะเค้กช็อคโกแล็ต

เป็นอะไรที่เราชอบมั๊กๆ

แล้วเพื่อนๆอ่ะชอบกินเค้กรสอะไร?

บอกกันมั่งนะ

[^3^]

 

ฆ่าตัวตายยังไงไม่ให้ซ้ำซาก สำหรับคนที่เบื่ออะไรเก่าๆซ้ำซาก วันนี้เรามีวิธีตายแบบใหม่ๆทั้งแบบตายผ่อนส่งหรือแบบตายทันทีมาแนะนำให้คุณตายแบบไม่เหมือนใคร โดยมีข้อปฏิบัติ7วิธีดังต่อไปนี้

1) ล้อชื่อพ่อไมค์ ไทสัน ( ข้อสำคัญต้องรู้ชื่อพ่อไมค์ ไทสันก่อน )

2 ) เลือกบิ๊กจิ๋วเป็นนายก ( ถ้าได้เสนาะเป็น มท.1 ด้วยจะได้ผลดีนักแล )

3 ) มองหน้าเด็กช่างกล ( จากการวิจัยพบว่าบนใบหน้าของพวกเด็กช่างกลมีต่อมกระทืบอยู่หลายจุดเมื่อมีคนมองจะเป็นการไปกระตุ้นต่อมนี้ให้ทำงานโดยเฉียบพลัน : ข้อมูลจากศูนย์พิทักษ์พันธ์สัตว์ป่าห้วยขาแข้ง )

4 ) ขึ้นรถเมล์สาย8 ( ถ้าสุดอู่แล้วยังมีชีวิตรอดให้เดินไปสะกิดกระเป๋ารถแล้วถามว่า "กระเป๋าอะไรเอ่ย? ไม่มี การศึกษา?!!" "เฉลยกระเป๋ารถเมล์สาย8" ระหว่างเฉลยควรเอียงคอเล็กน้อย45องศาเขย่าตัวสั่นๆพอให้ดูกวน บาทา อย่าเขย่ามากเดี๋ยวจะเข้าใจผิดคิดว่าเรามีองค์ชินจัง )

5 ) ใส่เสื้อลายไก่ย่างไปเที่ยวปาปัวนิวกีนี ( วิธีนี้ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงถ้าฐานะทางบ้านไม่ดีนักแนะให้เลือกปฏิบัติตามข้อ 3,4 )

6 ) กระโดดถีบเสธม่อย ( ควรฝึกกระโดดถีบกับกระสอบทรายที่บ้านให้แม่นซะก่อนเวลาปฏิบัติจริงจะได้ไม่พลาด กรณีที่ไม่รู้จักเสธม่อยหรือหาเสธม่อยไม่เจออนุโลมให้โดดถีบวันเฉลิมแทนได้สรรพคุณใกล้เคียงกัน )

7 ) เล่นหนังเฉินหลง ( ขอแสดงแทนเฉินหลงในฉากเสี่ยงตายเช่น สิบล้อทับหัว, เอาหน้าถูกระดาษทราย เบอร์10 , ยืนถ่างขาให้ซูฉีเตะผ่าหมาก18เทค เป็นต้น )
หากปฏิบัติตามวิธีข้างต้นแล้ว รับรอบว่าคุณจะได้ตายสมใจแถมยังใหม่ครีเอทสุดๆไม่ต้องกลัว ใครล้อว่าเชยสุด ๆ ขอให้ประสบความสำเร็จสมดังใจปราถนาทุกคนนะ

 

คิดว่างาย ถ้าเป็นเรานะอยู่เฉยๆก็ตายแล้ว เพราะเราเป็นเป็นโรค ไต

"ไตหาหัวจาม ตามหาหัวจัย"

Comment

Comment:

Tweet


ไม่ชอบฆ่าตัวตายกันเรอะวัยรุ่นสมัยนี้ เอามาลงเลยไม่โดนใจใช่ป่ะ ง้านคราวหน้า เราจะลงแบบใหม่
#3 by icess At 2004-10-15 22:14,
กร๊ากก ชอบมุขบรรทัดสุดท้ายอ่ะ :P
เราชอบเค้กช็อกโกแลคที่หน้ามันแข็งๆแต่เนื้อนิ่มๆอ่ะ อร่อยดี >.<
#2 by plariex At 2004-10-10 14:54,
สวยงามค่ะที่รัก แต่ต้องปรับปรุงเรื่องสีนะค่ะ
แสบตาไปหน่อย แต่ก็เก่งและ ^^
#1 by ท่านบัน () At 2004-10-10 14:39,